họ Đinh xã Phú Hồ, tổ chức lễ phát thưởng học sinh năm 2011-2012

dinhnhulai

Moderator
Staff member
LỄ PHÁT THƯỞNG
(Ngày 3 tháng 9 năm 2012)

Quỹ khuyến học- Khuyến tài họ Đinh thôn Đồng Di xã phú Hồ, huyện Phú Vang, tổ chức lễ phát thưởng con em họ Đinh, đạt thành tích trong học tập nhiều gương nhà nghèo vượt khó đạt học sinh giỏi 21 em, học sinh tiến tiến 23 em, đỗ vào các trường đại học và cao đẳng 7 em, nhân đầu năm học 2012-2013 Hội đồng tộc trưởng cùng Hội đồng khuyến học - khuyến tài họ Đinh xã Phú Hồ, phối hợp với vị tài trợ Ban liên lạc họ Đinh tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ phát thưởng. Tiến hành buổi lễ sau lời khai mạc của Ban tổ chức các bác tộc trưởng thay mặt Hội đồng Bổn tộc kính cẩn dâng hương lên bàn thờ tiên tổ Kính cáo với Tiền hiền về thành tích học tập của con cháu họ Đinh năm 2011- 2012, đồng thời xin hứa với tiền hiền động viên con cháu vượt khó vươn lên học trong học tập và tu dưỡng trở thành “con ngoan trò giỏi” của dòng họ.Thay mặt Quỹ khuyến học - Khuyến tài Ban liên lạc họ Đinh tỉnh thừa Thiên Huế Bác Đinh Xuân Long Trưởng ban liên lạc họ Đinh tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng bác Đinh Như Xí trưởng họ Đinh Như, Đinh Viết Nhu Trưởng họ Đinh Viết Đinh thay mặt Hội đồng Khuyến học - Khuyến tài của họ Đinh xã Phú Hồ, đã trao quà cho 51 cháu học sinh. Đồng thời Ban liên lạc cũng đã cảm ơn Ông Đinh Như Thọ đã công đức tài trợ số tiền 5.000.000đ cho buổi lễ phát thưởng. Tham dự buổi lễ còn có nhiều bậc phụ huynh học sinh đạt thành tích trong học tập năm vừa qua cùng bà con trong họ đinh của xã đã về dự. Đây là việc làm đầu tiên sau nhiều năm họ tộc muốn mà chưa thực hiện được, nhiều phụ huynh sau buổi lễ đã bày tỏ niềm phấn khởi, với món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa là hết sức lớn lao, mong muốn quỹ khuyến học khuyến tài của dòng họ tiếp tục duy trì sự hoạt động để tiếp sức cho con em của họ Đinh đủ niềm tin bước vào đời. Nhân đây Quỹ khuyến học - khuyến tài của Ban liên lạc họ Đinh cảm ơn vị tài trợ và mong muốn tiếp sau sẽ có nhiều vị công đức góp thêm sức mạnh để chúng tôi động viên các cháu trong học tập.
( mời xem Một số hình ảnh đính kèm buổi lễ)
 

dinhnhulai

Moderator
Staff member
Chào anh Hải
Đã lâu Chú không vào mạng, Tết này anh Hải có về quê không? việc nâng cấp mạng này có gì mới, các chú vào có nhnwgx thuận tiện gì không. Cho chú chuyển đến các anh quản lý Mạng cùng toàn thể Bll họ Đinh lời chúc đầu năm mới An lành, hạnh phúc. Chú muốn đưa tin và hình ảnh lên thì thực hiện như thế nào, đề nghị hướng dẫn thêm. Chào cháu
 

dinhnhulai

Moderator
Staff member
Nhân dịp đầu năm mới 2013, chào đón Xuân Quý Tỵ. Ban liên lạc họ Đinh Thừa Thiên Huế. Kính chúc bà con họ Đinh đang sinh sống ở Trong nước và nước ngoài, cùng bà con họ Đinh tỉnh Thừa Thiên Huế, lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, an lành, thành đạt, hạnh phúc.
Đinh Như Lai- Phó Ban liên lạc Thừa Thiên Huế
 
Top