Hành Hương Về Đất Phật - Ấn Độ, Nepal

24806B12-3DC7-45A7-8E6F-5D052834492D.jpeg

Tāj Mahal (tiếng Urdu: تاج محل, tiếng Hindi: ताज महल) là một lăng mộ nằm tại Agra, Ấn Độ.
.
KÍNH GỬI QUÝ PHẬT TỬ VÀ ĐẠO HỮU
MUỐN THAM QUAN HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ
Chỉ cần chuẩn bị :
HỘ CHIẾU CÒN HẠN trước 6 tháng
Và 5 tấm ảnh hình thẻ 5*5 Nền trắng

Ấn Độ là chiếc nôi của Phật Giáo, là nơi khởi nguồn của Đạo Phật. Ở đấy hiện có rất nhiều Thánh tích, di tích gắn liền với những sự kiện trọng đại trong cuộc đời của Đức Phật Thích Ca, cũng như lịch sử phát triển của Phật Giáo ở Ấn Độ.
Tứ động tâm - Bốn thánh tích gắn liền với cuộc đời Đức Phật, đó là:
1. Lumbini (Vườn Lâm Tỳ Ni), nơi Đức Phật đản sanh
2. Bodhgaya (Bồ Ðề Ðạo Tràng), nơi Đức Phật thành đạo
3. Sarnath (Vườn Lộc Uyển), nơi Đức Phật khai giảng giáo pháp lần đầu tiên
4. Kushinara (Câu Thi Na), nơi Đức Phật nhập niết-bàn
Do vậy, hành hương đến Ấn Độ là tìm về quê hương của Phật giáo, đến đó để trãi nghiệm, để cảm nhận sâu sắc về quá trình tu tập, chứng đạo và hoằng hóa của Đức Phật Thích Ca. Đến với các Thánh tích Phật giáo ở Ấn Độ để củng cố niềm tin vào đạo Phật, vào lời dạy của Đức Phật. Đến với Ấn Độ để tự hào hơn về vị giáo chủ mà chúng ta đang tôn thờ, về tôn giáo mà chúng ta đang theo. Không những thế, hành hương đến Ấn Độ còn là cơ hội để chúng ta trực tiếp cảm nhận một cách sâu sắc về sức mạnh của từ trường tâm linh tại những Thánh tích của Phật giáo và từ đó mà phấn đấu tu học để báo đáp ân đức của Tam Bảo.
.
9FD789B6-2C32-4C21-9D4B-88C52270B77E.jpeg

Victoria Memorial landmark in Calcutta (Kolkata) - India.
.
NGÀY 1: SAIGON – KOLKATA – BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - Ăn tối trên máy bay
Quý Phật tử tự túc tập trung tại cột số 8 - cổng D1 – ga đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay đi Ấn Độ, quá cảnh tại Bangkok để đổi máy bay, sau đó bay đến thành phố Kolkata, Ấn Độ.
Quý Phật tử dùng bữa tối trên máy bay.
Quý Phật tử đến thành phố Kolkata, trưởng đoàn sẽ hướng dẫn quý Phật tử xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ, tiếp tục lên xe về Bồ Đề Đạo Tràng (khoảng 9 tiếng). Nghỉ đêm trên xe.
.
NGÀY 2: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (Ăn ba bữa)
Quý Phật tử ăn sáng ở nhà hàng trên đường đi, đến Bồ Đề Đạo Tràng ăn trưa, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Sau đó, Quý Phật tử sẽ đến chiêm bái:
• Đền Giác Ngộ Tự – Đền thờ Phật giáo ở Bồ Đề Đạo Tràng, nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt được quả vị Giác Ngộ chánh đẳng chánh giác, đảnh lễ Tháp Đại Giác Tự.
• Cội Bồ Đề linh thiêng – Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa sau 49 ngày thiền định đắc quả vị Phật với hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật. Tại đây đoàn có buổi hành lễ ngắn gọn để bày tỏ lòng thành kính hướng về Đức Thế Tôn.
• Quý Phật tử sẽ đến ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục đi chiêm bái:
• Làng Sujata: đánh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền. Đoàn cũng tùy duyên làm từ thiện với lớp học tình thương của làng.
• Sông Ni Liên Thiền: tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ cát tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định.
• Viếng bái các chùa tại khu vực Bồ Đề Đạo Tràng bao gồm Chùa Việt Nam Phật Quốc Tự, Chùa Sri-Lanka, Chùa Tây Tạng, Chùa Trung Quốc, Bhutanese Monestry, chùa Nhật Bản, chùa Thái Lan…
Về lại khách sạn, ăn tối, sau đó tùy duyên nghỉ ngơi hoặc vào tịnh tâm và thiền định dưới cội Bồ Đề. Nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng.
.
NGÀY 3: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - KINH THÀNH VƯƠNG XÁ - ĐẠI HỌC NALANDA (Ăn ba bữa)
Quý Phật tử ăn sáng tại khách sạn, sau đó lên xe khởi hành đến kinh thành Vương Xá – kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đà và là trung tâm nghiên cứu phật giáo qua nhiều thế kỷ. Viếng bái:
• Linh Thứu Sơn – Khi Đức Thế Tôn còn tại thế thường ngự ở Linh Thứu để thuyết pháp – Là nơi Phật thuyết kinh Đại Thừa và Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, Linh Thứu viết theo tiếng Phạn là “Kỳ Xà Quật”.
• Các hang đá của Ngài Xá Lợi Phất, Ngài Anan…
• Hang đá ở Khổ Hạnh Lâm: nơi Đức Phật đã trú ngụ tu theo trường phái khổ hạnh.
• Di tích nhà tù vua Tần Bà Sa La.
• Pháo đài Ajatsatru.
Xe đưa Quý Phật tử xuống núi dùng cơm trưa ở nhà hàng. Sau đó, tham quan Thành Vương Xá.
• Vườn Trúc Lâm – Ngôi Tịnh Xá đầu tiên của Phật Giáo - Khu vườn vua Tần Bà Sala dâng cho Đức Phật và Chư Tăng, cũng là nơi Phật thuyết bộ Kinh Đại Phước và nhiều bài kinh quan trọng của Ngài.
• Trường Đại Học Nalanda: trường đại học Phật giáo lớn nhất thế giới, xây dựng vào thế kỷ thứ 5, nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng, nơi đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như: Ngài Long Thọ, ngài Liên Hoa Sanh, ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang…
Quý Phật tử sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi ở Bồ Đề Đạo Tràng.
.
NGÀY 4: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG – THÀNH VƯƠNG XÁ – TỲ XÁ LY (Ăn ba bữa)
Quý Phật tử ăn sáng và khởi hành đi Tỳ Xá Ly.
Ăn trưa trên đường đi. Quý Phật tử sẽ viếng bái:
• Tháp Xá Lợi – là một trong tám nơi từng tôn thờ Xá lợi Phật sau khi hỏa thiêu nhục thân Đức Phật lúc bấy giờ.
• Tháp Hòa Bình – do Phật giáo Nhật Bản xây dựng để cầu nguyện cho hòa bình thế giới
• Chùa Kiều Đàm Di Mẫu (Sư cô Khiết Minh – Chùa Kim Liên, Q4), (Tùy thuộc vào thời gian của đoàn).
Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Vaishali.
.
NGÀY 5: TỲ XÁ LY – THÀNH CÂU THI NA (Ăn ba bữa)
Quý Phật tử dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa Quý Phật tử tiếp tục đi chiêm bái Phật Tích quan trọng gắn liền với cuộc đời của Đức Thế Tôn tại Tỳ Xá Ly:
• Trụ đá vua A Dục: Đánh dấu nơi Đức Phật tuyên bố nhập Niết Bàn sau 3 tháng.
• Khởi hành tiếp để đi đến thành Câu Thi Na, Quý Phật tử sẽ ăn trưa ở nhà hàng trên đường đi. Đến Câu Thi Na, Quý Phật tử sẽ chiêm bái các Thánh tích:
• Tháp Trà Tì ghi dấu nơi kim thân Đức Phật được hỏa thiêu, rồi Xá lợi được phân ra làm 8 phần bằng nhau.
• Đền Bát Đại Niết Bàn – Thánh Địa Đệ Tứ Đại Động Tâm - Nơi cách đây 2557 năm Đức Phật nhập diệt, bên trong thờ tượng Đại Phật nhập Niết Bàn.
Nhận phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Thành Câu Thi Na.
.
CFB65442-FD7D-49D4-955E-E1EF476C9C65.jpeg

Chùa Boundhanath tại Nepal
.
NGÀY 6: THANH CÂU THI NA – THÁNH ĐỊA LÂM TỲ NY (Ăn ba bữa)
Quý Phật tử sẽ ăn sáng tại khách sạn, sau đó sẽ khởi hành qua Nepal. Ăn trưa ở nhà hàng trên đường đi.
Quý Phật tử tham quan, chiêm bái Thánh địa Lâm Tỳ Ni - nơi Đức Phật Đản sinh, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đoàn đảnh lễ tại các vị trí quan trọng trong thánh địa như:
• Đền Thờ Hoàng Hậu Maya Devi - phía bên trong, ngay phía đầu của hàng người chiêm bái chính là vị trí của dấu khắc trên đá, nơi chính xác Thái tử Đản sanh. Và phía trên đầu của người xếp hàng đầu tiên là vị trí hiện đặt bức tranh hóa thạch sự kiện hoàng hậu giơ tay hái hoa vô ưu Đản sanh Thái tử, nền gạch là di tích đền thờ cổ xưa được khai quật lại.
• Trụ đá vua A Dục: đánh dấu nơi Đức Phật đản sanh.
• Hồ nước thiêng: nơi Hoàng hậu tắm trước khi sanh Thái tử.
Quý Phật tử sẽ ăn tối tại nhà hàng và trở về khách sạn để nhận phòng, nghỉ đêm tại Nepal.
.
NGÀY 7: THÁNH ĐỊA LÂM TỲ NY – THÀNH XÁ VỆ (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa Quý Phật tử tới chùa Việt Nam Quốc Tự Lâm Tỳ Ni (của Thầy Huyền Diệu) rồi khởi hành về lại Ấn Độ, dọc đường đi viếng thăm Thành Ca Tỳ La Vệ thứ 2 – được xây dựng bởi những người thuộc dòng họ Thích Ca sống sót sau cuộc thảm sát - Tháp thờ Vua Tịnh Phạn và Hoàng Hậu Maya
Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, quý Phật tử đến thành Xá Vệ – nơi Đức Phật đã trải qua 24 mùa an cư kiết hạ trong 45 năm hằng hóa độ sanh. Chiêm bái:
• Kỳ Viên Tịnh Xá: nơi Đức Phật đã trải qua 18 mùa an cư kiết hạ tại đây. Nơi đây gắn liền với câu chuyện Ngài Cấp Cô Độc trưởng giả đã dát vàng trong sân khu vườn Thái Tử Kỳ Đà.
• Quý Phật tử cùng vào đảnh lễ: Hương Thất Phật, tháp tôn giả Ananda, tháp Thánh tăng Sivaly (Đại Lộc), tháp Ngài Đại Ca Diếp, tháp Ngài Mục Kiền Liên, giếng nước của Tăng đoàn, nhà khách xưa kia…
• Cây Bồ Đề Ananda – chính là cây Bồ đề mà Ngài A Nan đã cho chiết nhánh từ cây Bồ đề mẹ ở Bodhgaya để chư Tăng Ni chiêm bái mỗi khi về đây đảnh lễ và tưởng nhớ Đức Phật những khi Ngài không có mặt tại nơi này, đảnh lễ cây Bồ đề này cũng được xem như đảnh lễ Đức Phật.
• Chiêm bái nền nhà tưởng niệm ông Cấp Cô Độc được xây dựng ngay trên nền nhà cũ của ông.
• Tháp Tỳ Kheo Vô Não – từng là một tướng cướp khét tiếng tàn bạo, giết 999 người để chặt ngón tay út để xâu làm chuỗi tràng, đã qui y Đức Phật và đắc quả A La hán.
Quý Phật tử nhận phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Thành Xá Vệ.
.
NGÀY 8: THÀNH XÁ VỆ – THÀNH BA LA NẠIĂn ba bữa)
Dùng điểm tâm sáng. Sau đó lên đường về thành Ba La Nại, dọc đường Quý Phật tử ghé tham quan mua sắm tại các cửa hàng bán trang phục, trang sức truyền thống Ấn Độ. Quý Phật tử dùng cơm trưa ở nhà hàng trên đường đi.
Quý Phật tử đến thành Ba La Nại, viếng bái và đảnh lễ trang nghiêm tại Tháp gặp gỡ – nơi đảnh lễ đầu tiên của năm anh em Kiều Trần Như với Đức Phật và Ngài đưa cả 5 vị vào Vườn Nai cách đó 1 km để thuyết bài Pháp “Tứ Diệu Đế” (Dhamma-cakka pavattana).
Sau đó Quý Phật tử tham quan vườn Lộc Uyển – là nơi Đức Phật chuyển Pháp Luân đầu tiên bài “Tứ Diệu Đế” sau khi Ngài thành đạo, nơi vua A Dục đã dựng lên trụ đá vào khoảng năm 250 trước công nguyên để đánh dấu sự kiện này, còn tồn tại cho đến ngày hôm nay.
• Tháp Chánh Pháp: nghĩa là suy tưởng Chánh pháp, cao 32m. Có thuyết nói chỗ này Đức Phật phúc chúc đức Di Lặc sau này sẽ thành Phật.
• Tham quan Hương Thất Phật: Đây là ngôi chùa Đức Phật ở trong ba tháng đầu tiên, sau khi Ngài thành đạo Bồ Đề, trong thời gian Ngài ở Vườn Nai vào hạ thứ 01 của đời Hoằng Pháp.
• Tháp Xá Lợi: di tích trước kia là 1 trong 8 bảo tháp thờ Xá Lợi Phật.
• Đền thờ Ngài Da Xá: nơi Đức Phật thuyết Pháp Tứ thuận cho chàng Da Xá, và là nơi cha của Ngài Da Xá đi tìm Ngài, được nghe Phật thuyết Pháp và xin quy y trở thành nam cư sĩ tại gia đầu tiên quy y Tam Bảo.
Quý Phật tử nhận phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Thành Ba La Nại.
.
42E0639F-AE84-4126-9258-4946B747C2EA.jpeg

NGÀY 9: SÔNG HẰNG – BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (Ăn ba bữa)
Quý Phật tử dậy sớm, xe đưa Quý Phật tử ra bến tàu để lên thuyền ngắm bình minh trên Sông Hằng - con sông linh thiêng của nhiều tôn giáo ở Ấn độ. Sau đó, trở về khách sạn dùng điểm tâm sáng.
Xe đưa Quý Phật tử đi tham quan quanh thành Ba La Nại rồi chạy thẳng về Bồ Đề Đạo Tràng. Ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi.
Quý Phật tử về đến Bồ Đề Đạo Tràng, nhận phòng khách sạn, ăn tối. Tự do đi mua sắm các mặt hàng lưu niệm như trang sức, tượng Phật hoặc tùy duyên nghỉ ngơi hoặc tịnh tâm, thiền định dưới cội Bồ Đề.
Nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng.
.
NGÀY 10: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG – KOLKATA (Ăn ba bữa)
Dùng điểm tâm sáng, Quý Phật tử sắp xếp vào đảnh lễ Tháp Đại Giác và cội Bồ Đề trước khi rời đất Phật, tự do mua sắm các mặt hàng lưu niệm.
Quý Phật tử ăn trưa ở nhà hàng và khởi hành về lại thành phố Kolkata.
Quý Phật tử cùng nhau tổng kết lại vui buồn trong chuyến đi, tâm sự nỗi lòng sau khi đã hoàn thành được ước nguyện đến Đất Phật. Quý Phật tử dùng bữa tối tại nhà hàng.
Đến Kolkata, Quý Phật tử vào sân bay làm thủ tục cho chuyến bay rạng sáng về Bang Kok.
.
NGÀY 11: KOLKATA – BANGKOK – SÀI GÒN (Ăn ba bữa)
Quý Phật tử về đến Bangkok. Quý Phật tử có thêm cơ hội mua sắm các mặt hàng miễn thuế tại Sân bay Bangkok. Quý Phật tử tiếp tục nối chuyến bay về Sài Gòn.
Đến sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục nhập cảnh. Kết thúc chuyến hành hương, chia tay và hẹn gặp lại quý Phật tử trong các tour tiếp theo.
.
GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH
(Áp dụng cho khách đoàn, giá sẽ thay đổi nếu số lượng tăng hoặc giảm)

Đoàn 15-19 khách
Đoàn 20-30 khách
Đoàn trên 30 khách
Khởi hành tháng 06, 07, 08
37.900.000 VNĐ/K
37.490.000 VNĐ/K
36.900.000 VNĐ/K
Khởi hành tháng 09
38.900.000 VNĐ/K
38.490.000 VNĐ/K
38.900.000 VNĐ/K
Khởi hành tháng 10
39.990.000 VNĐ/K
38.490.000 VNĐ/K
38.990.000 VNĐ/K
.
GIÁ DỊCH VỤ LANDTOUR TẠI ẤN ĐỘ CHƯA BAO GỒM VÉ MÁY BAY
Khởi hành tháng 06, 07, 08
16.990.000 VNĐ/K
16.490.000 VNĐ/K
15.990.000 VNĐ/K
Khởi hành tháng 09
18.490.000 VNĐ/K
17.990.000 VNĐ/K
17.490.000 VNĐ/K
Khởi hành tháng 10
18.990.000 VNĐ/K
18.490.000 VNĐ/K
17.990.000 VNĐ/K
❖ Phụ thu phòng đơn: 9.900.000 VND/K
.
GIÁ TOUR BAO GỒM:
✓ Vé máy bay khứ hồi SÀI GÒN – KOLKATA – SÀI GÒN (Hãng hàng không quốc gia Thai Airways - 5 sao, đảm bảo an toàn và thoải mái cho chuyến bay dài).
✓ Hành lý xách tay 07 kg và ký gởi 20 kg cho mỗi khách.
✓ Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới).
✓ Xe máy lạnh phục vụ tham quan suốt tuyến tại nước ngoài theo chương trình.
✓ Khách sạn 3 sao trở lên (2 khách/phòng hoặc 3 khách/phòng vì lý do giới tính).
✓ Các bữa ăn tiêu chuẩn tại nhà hàng địa phương theo chương trình, đảm bảo hợp vệ sinh.
✓ Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
✓ Visa nhập cảnh Ấn Độ và Nepal.
✓ Hướng dẫn viên Tiếng Việt, am hiểu Phật Pháp theo đoàn suốt tuyến.
✓ Phục vụ nước suối 1 chai/ khách/ ngày.
✓ Quà tặng: Nón, bao da hộ chiếu…
✓ Phí bảo hiểm du lịch Quốc tế (Quyền lợi bảo hiểm chi trả chi phí y tế cho điều trị Covid ( nhập viện) theo chi phí điều trị thực tế ( tối đa 50,000 USD). Trong trường hợp khách test Dương tính với Covid với triệu chứng nhẹ, khách sẽ ở cách li 07 ngày tại khách sạn chỉ định với mức chi trả tối đa 100 usd/ ngày. Nếu khách có triệu chứng nặng, khách sẽ được chuyển đến bệnh viện để điều trị và sẽ được bảo hiểm chi trả cho các điều trị liên quan đến Covid).
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
✓ Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 6 tháng được tính từ ngày về).
✓ Hành lý quá cước.
✓ Phí dịch vụ khuân vác hành lý cá nhân (nếu có).
✓ Xe vận chuyển ngoài chương trình.
✓ Điện thoại, giặt ủi, nước uống… trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
✓ Visa tái nhập vào Việt Nam cho người nước ngoài hoặc khách Việt Kiều. Visa nhận tại cửa khẩu và có giá trị vào Việt Nam 1 lần - trong 03 tháng đối với Việt kiều (1.950.000vnđ/ khách).
✓ Tiền bồi dưỡng cho HDV, tài xế (mức quy định tối thiểu: 05 USD/ khách/ ngày).)
✓ Hóa đơn VAT.
*ĐỐI VỚI TRẺ EM: Tính theo ngày & tháng sinh.
❖ Từ 2 tuổi trở xuống: 35% Giá tour người lớn (ngủ ghép cùng cha mẹ).
❖ Từ 2 tuổi đến dưới 10 tuổi: 85% giá tour người lớn (ngủ ghép cùng cha mẹ)
❖ Từ 10 tuổi trở lên: bằng giá người lớn. (100% ngủ theo tiêu chuẩn người lớn)
➔ Hai người lớn chỉ được kèm theo một trẻ em, trẻ thứ hai sẽ tính theo giá tour người lớn.
*ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR: (Không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)
Nếu hủy tour, Quý Phật tử thanh toán các khoản lệ phí hủy tour sau :
❖ Hủy tour sau khi đăng ký:30% giá tour.
❖ Trước ngày đi 20 Ngày: 30% giá tour.
❖ Trước ngày đi 10 Ngày: 50% giá tour.
❖ Trước ngày đi 3-9 ngày: 70% giá tour.
❖ Trước ngày đi 0-3 Ngày : 100% giá tour.
(Trường hợp quý Phật tử có yếu tố khách quan về cá nhân vui lòng báo sớm trước 05 ngày không tính thứ 7, chủ nhật & ngày lễ, để công ty hỗ trợ giải quyết)
Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa : công ty du lịch có quyền hủy visa đã có, đồng thời khách sẽ chịu phí hủy 100% giá tour. Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, Email và phải được công ty xác nhận ; việc hủy bỏ qua điện thoại sẽ không được chấp thuận.
Trường hợp quý khách bị từ chối visa, công ty sẽ hoàn lại số tiền quý khách đã đóng sau khi đã trừ đi khoản thanh toán : 100% vé máy bay, phí lãnh sự xét duyệt visa, 30% phí dịch vụ đã cọc ở Ấn Độ.
.
*ĐIỀU KIỆN & HỘ CHIẾU KHI ĐĂNG KÝ TOUR :
❖ Hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về.
❖ Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh... trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.
❖ Khách quốc tịch Nước ngoài/ Việt kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng tính từ ngày về, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giây tờ khác,… để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý Phật tử thì Đất Việt Tour hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt. Vui lòng kiểm tra visa của khách vào Việt Nam nhiều lần hay 01 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6, và mang theo visa vào Việt Nam khi xuất, nhập cảnh.
❖ Khi đăng ký tour, Mỗi Phật tử chuẩn bị 5 tấm hình (5x5) phông nền trắng, vui lòng cung cấp thông tin cá nhân trên hộ chiếu : Họ&Tên chính xác, ngày cấp, ngày hết hạn hộ chiếu, số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc, họ tên cha, mẹ, vợ/chồng, địa chỉ thường trú của Phật tử tham gia Đoàn (mẫu đơn khai sẽ được công ty cung cấp, để công ty du lịch làm thủ tục xin visa 2 nước cho quý Phật tử).
❖ Quý Phật tử đặt cọc 50% chi phí khi đăng ký tour và gửi số tiền còn lại trước 15 ngày trước ngày khởi hành.
❖ Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 03 tuần.
Lưu ý :
✓ Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ nội dung chương trình. Không hoàn lại tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng)
✓ Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch bay của Hãng Hàng Không và tình hình khách sạn tại Ấn Độ - Nepal.
✓ Phụ thu Lễ Tết : 2.500.000 VNĐ/khách (áp dụng cho khách đăng ký tour vào các dịp Tết Dương lịch, Tết Âm lịch, 30/4, 2/9 trong năm. Miễn phụ thu nếu đăng ký 03 tháng trước ngày khởi hành.
✓ Do tính chất đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Do vậy, nếu không đủ số lượng khách, lịch trình có thể linh động thay đổi ngày khởi hành từ 01 đến 07 ngày. Nếu thay đổi này làm quý Phật tử không đi được sẽ hoàn lại tiền hoặc giảm ưu đãi nếu đi chuyến sau.
✓ Giá trên chỉ áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên, nếu đoàn khởi hành dưới 15 khách có thể sẽ thông báo tính thêm phụ phí.
✓ Giá được xác nhận chính thức tại thời điểm đặt dịch vụ.
✓ Chuyến đi dài ngày di chuyển qua nhiều nước nên quý Phật tử cố gắng mang theo hành lý gọn nhẹ.
✓ Trong chương trình, có một số điểm tham quan có đi bộ nhiều và leo núi ở một số điểm tham quan, nên quý Phật tử mang theo giày đế bằng, trang phục phù hợp cho việc tham quan ở tuyến điểm này.
✓ Quý Phật tử mang theo vật dụng vệ sinh cá nhân, cũng như thuốc cá nhân, thuốc đặc trị (nếu có) phù hợp với thể trạng cho chuyến đi dài.
✓ Đây là tour tâm linh kết hợp tìm hiểu về văn hóa lịch sử của Ấn Độ - Nepal vì vậy các bữa ăn trong chương trình đều là ẩm thực địa phương. Quý Phật tử ăn chay trường vui lòng đăng ký ngay khi đặt tour.
✓ Công ty Du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan hoặc hoàn lại chi phí tour trong trường hợp:
➢ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
➢ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình…
➢ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
➢ Vì lý do khách quan, hải quan không cho xuất - nhập cảnh thì Công ty du lịch sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm và không hoàn lại bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Chúc quý khách một chuyến đi thú vị và bổ ích!

Alo: 0909279016 Jeny Pham
Email: Email: [email protected]
FB: https://www.facebook.com/phuoc.pham.9889
 
Last edited:
Top